Đêm diễn văn nghệ mừng sinh nhật Bác 19/5

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/05/2019 08:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019). trường Khiếm Thị Hữu Nghị tổ chức chương trình văn nghệ mừng sinh nhật Bác cho học sinh khuyết tật. Trong những ngày tháng năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 49 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019). trường Khiếm Thị Hữu Nghị tổ chức chương trình văn nghệ  mừng sinh nhật Bác cho học sinh khuyết tật.

Tối ngày 16/5/2019 tại hội trường trường Khiếm Thị Hữu Nghị đã tổ chức hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật Bác năm 2019 nhằm tạo khí thế sôi nổi, hào hứng cho học sinh khuyết tật trước kỳ nghỉ hè.  Đến dự buổi Hội diễn văn nghệ có đ/c Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể CBVC và học sinh khuyết tật của trường.

Dù là những học sinh khuyết tật  nhưng các em đã mang đến cho đêm diễn rất nhiều tiết mục đặc sắc nhằm ca ngợi Bác, Đảng, quê hương và đất nước, góp phần tạo nên không khí ấm áp vui tươi và phấn khởi trong những ngày cuối năm học.

Đêm văn nghệ  khép lại  song đã để lại nhiều dư âm trong lòng mỗi thầy cô và học sinh

Một số hình ảnh đêm diễn

sinh nhật

• Tổng lượt truy cập: 4120766