HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ 16

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/01/2019 10:02 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Thực hiện kế hoạch hàng năm về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cho học sinh khuyết tật toàn trường. Ngày 10/01 trường KTHN đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 16 cho học sinh khuyết tật nhà trường.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 16 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào giáo dục thể chất và thể thao trong nhà trường, góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực học sinh. Hội khỏe Phù Đổng còn là một hoạt động bổ ích nhằm tăng cường và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ thơ Việt Nam. Đồng thời, Hội khỏe cũng là dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất và thể thao trong nhà trường, tăng cường các hoạt động giao lưu của học sinh khuyết tật, góp phần cổ vũ, khích lệ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Thông qua Hội khỏe, cũng sẽ tiếp tục phát hiện những tài năng thể thao để bồi dưỡng, đào tạo từng bước trở thành lực lượng vận động viên kế cận, tạo nòng cốt cho đội tuyển tham dự các giải đấu của tỉnh và tham dự hội thao học sinh khuyết tật toàn quốc.

tổ chức