Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2019

Đăng lúc: Thứ hai - 11/03/2019 14:08 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Thông qua các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ quốc tế, phụ nữ Việt Nam. Đồng thời nâng cao tinh thần, trách nhiệm và khuyến khích động viên CĐV nữ nhà trường đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” và hoàn thành xuất sắc mọi mặt công tác, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ kế hoạch của nhà trường.

Hôm nay, trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, chúng tôi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.Thay mặt BCHCĐ trường tôi nồng nhiệt chào mừng BLĐ trường cùng toàn thể các cán bộ viên chức trong nhà trường đã dành thời gian đến dự lễ kỷ niệm.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Từ khóa:

phụ nữ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến trẻ khuyết tật nào?

Trẻ khiếm thị (mù - loà - nhìn kém nặng)

Trẻ đa tật - bại liệt

Trẻ chậm phát triển trí tuệ (mức độ trung bình - nhẹ)

Khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 123
  • Hôm nay: 1610
  • Tháng hiện tại: 319557
  • Tổng lượt truy cập: 3596080