Tổ chức trung thu cho con cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 16:06 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Tổ chức trung thu cho con cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Tổ chức đón Tết Trung thu 2018 cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu năm 2018, Hôm nay, vào lúc 16h ngày 21/09/2018, tại trường NDT Khiếm Thị Hữu Nghị, Công đoàn nhà trường đã tổ chức vui trung thu cho các cháu  là con của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

Trong ngày tết Trung thu này các bé được nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương của cô Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với đó là những lời dặn dò, quan tâm của cô đến trẻ: “Chúc các con luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hay ăn chóng lớn, chăm ngoan học giỏi. Các con chính là nguồn vui sống, là tình yêu, hạnh phúc của các nhà giáo, niềm tự hào của đại gia đình Trường Khiếm Thị. Mãi yêu thương tất cả các con.”

Ngày hội trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô cùng các cháu. Lễ hội là nguồn động lực thôi thúc thầy và trò trường Khiếm Thị Hữu Nghị sẽ càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.