Buổi họp mặt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/11/2018 10:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Tập thể sư phạm nhà trường

Cách đây 36 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 20-11, Trường Khiếm Thị Hữu Nghị đã tổ chức buổi họp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Không khí buổi họp mặt năm nay thêm phấn khởi, tự hào và ý nghĩa hơn bởi có sự hiện diện, quan tâm, chúc mừng của và các đồng chí trong Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh.

Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm:

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh khuyết tật của trường biểu diễn

Học sinh tặng hoa cho cô

Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Thúy - hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống

Phát thưởng phong trào thi đua chào mừng 20.11 cho giáo viên và học sinh