Chia tay nhân viên nghỉ hưu thắm tình đồng nghiệp

Đăng lúc: Thứ ba - 02/10/2018 15:37 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Chia tay nhân viên nghỉ hưu thắm tình đồng nghiệp

Chia tay nhân viên nghỉ hưu thắm tình đồng nghiệp

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 28/9/2018 Nhà trường- Công đoàn trường NDT Khiếm Thị Hữu Nghị trân trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Đỗ Thị Phương được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

Sau hơn 11 năm công tác trong nhà trường, cô Đỗ Thị Phương nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụđược giao và sẽ trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương, đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi lưu luyến. Trong niềm xúc động này, ngày 28/9/2018 trường NDT Khiếm Thị đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với cô Đỗ Thị Phương –nhân viên nhà trường về nghỉ theo chế độ.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy -  Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường ôn lại quá trình công tác và những công lao của cô Đỗ Thị Phương đối với nhà trường. Trong quá trình công tác đồng chí luôn nhiệt tình, tận tâm, luôn biết vượt lên những khó khăn, hết lòngvới học sinh nhà trường, tích cực, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ,luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,được họcsinh,phụ huynhquý mến.Với đồng nghiệp đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với cơ quan, với đồng nghiệp. Đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những đóng góp mà đồng chí đã để lại cho thế hệ đi sau, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Chia tay với đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp "Chăm sóc giáo dục trẻ khuyết tật" không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người chị, người bạn của tất cả đoàn viên trong đơn vị.

Thay mặt cho tập thể Ban Lãnh đạo, các đ/c CBVC nhà trườngđ/c Hiệu trưởng gửi tới đồng chí Phương lời cảm ơn trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với nhà trườngvà mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trườngnhưng đồng chí vẫn luôn chia sẻ với CBVC nhà trường những kinh nghiệm quý báu để CBVC nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.   

Cô Nguyễn Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường

Trong giờ phút xúc động của buổi chia tay, mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đều thể hiện tình cảm của mình bằng những lời nói, vần thơ, những món quà, những ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt…Dẫu biết rằng hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống nhưng đến lúc phải chia tay ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.  

Lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm 

Công đoàn và nhà trường tặng quà lưu niệm

Tập thể tổ 1 tặng quà lưu niệm

Tập thể tổ 2 tặng quà lưu niệm

 
Tập thể tổ 3 tặng quà lưu niệm
 
Tập thể tổ 4 tặng quà lưu niệm
 
Tập thể tổ hành chính tặng quà lưu niệm
 
 
Tập thể tổ quản sinh tặng quà lưu niệm
 
Trong hơn 11 năm gắn bó với các thế hệ học sinh nhà trường, cô đã có những đóng góp không nhỏ trong việc chăm sóc, giúp đỡ các em học sinh khuyết tật ngày một tiến bộ để các em có thể tự chăm sóc bản thân, dần hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng. Để tỏ lòng biết ơn với cô Phương đã hết lòng vì học sinh thân yêu, Cô Phạm Thị Ngân – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cũng gửi lời tri ân của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh tới cô Phương và chúc cô luôn vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình.
 
Đại diện BCH cha mẹ học sinh tặng quà lưu niệm

Cô Đỗ Thị Phương nghẹn ngào xúc động chia sẻ tình cảm của mình khi về nghỉ hưu

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc cô về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
      
               


 

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến trẻ khuyết tật nào?

Trẻ khiếm thị (mù - loà - nhìn kém nặng)

Trẻ đa tật - bại liệt

Trẻ chậm phát triển trí tuệ (mức độ trung bình - nhẹ)

Khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 97
  • Hôm nay: 1386
  • Tháng hiện tại: 319333
  • Tổng lượt truy cập: 3595856