HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 20/01/2015 16:47 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thơm
Ngày 14/01/2015, tại trường NDT Khiếm Thị Hữu Nghị, Chi bộ trường khiếm Thị đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư chi bộ đã báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2014. Theo báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2014 của chi bộ trường Khiếm Thị, chi bộ đã hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo các hoạt động của nhà trường, các kế hoạch chỉ đạo của Huyện ủy và Chỉ thị nghị quyết của Đảng. Nghị quyết của chi bộ được thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Toàn thể Đảng viên trong chi bộ đều gương mẫu và có ý thức cao trong mọi nhiệm vụ được phân công. Chi bộ và nhà trường có mối đoàn kết nhất trí cao. Đã lãnh đạo nhà trường xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, nhà trường không có hiện tượng quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác, không có đơn thư tố cáo, khiếu kiện xảy ra; chi bộ đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo nhà trường trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật.

Đồng chí Nguyễn Thị Mười - Bí thư chi bộ nhà trường thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Mười - Bí thư chi bộ đã điểmlại những kết quả đạt được của chi bộ năm 2014 về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; về công tác tổ chức cán bộ và đặc biệt là kết quả của công tác xây dựng đảng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chất lượng làm việc của cán bộ, đảng viên, công chức trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời  đồng chí cũng đề nghị toàn thể đảng viên, CBVC nhà trường đoàn kết, nỗ lực thực hiện một số giải pháp trọng tâm nhằm hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng năm 2015.

Tại Hội nghị, chi bộ đã khen thưởng 02 tập thể và 9 Cán bộ, đảng viên, viên chức nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuý
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến trẻ khuyết tật nào?

Trẻ khiếm thị (mù - loà - nhìn kém nặng)

Trẻ đa tật - bại liệt

Trẻ chậm phát triển trí tuệ (mức độ trung bình - nhẹ)

Khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 96
  • Hôm nay: 1371
  • Tháng hiện tại: 319318
  • Tổng lượt truy cập: 3595841