Tổ chức hội thi viết chữ đẹp cấp trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/10/2018 15:45 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Tổ chức hội thi viết chữ đẹp cấp trường

Tổ chức hội thi viết chữ đẹp cấp trường

Ông cha ta đã nói “Nét chữ – nết người” và việc luyện chữ đẹp, giữ cho vở luôn sạch sẽ không chỉ mang lại lợi ích trong học tập cho các học sinh mà còn cho cả cuộc sống. Mỗi khi luyện chữ, các học sinh được rèn cả tính cẩn thận, sự kiên trì, tính thẩm mỹ…

Ông cha ta đã nói “Nét chữ – nết người” và việc luyện chữ đẹp, giữ cho vở luôn sạch sẽ không chỉ mang lại lợi ích trong học tập cho các học sinh mà còn cho cả cuộc sống. Mỗi khi luyện chữ, các học sinh được rèn cả tính cẩn thận, sự kiên trì, tính thẩm mỹ…    Hưởng ứng phong trào thi đua “Giữ vở sạch, rèn chữ đẹp” ở cấp tiểu học. Chiều nay, ngày 26 tháng 10 năm 2018, NDT Khiếm Thị Hữu Nghị tổ chức hội thi Giáo viên viết chữ đẹp cấp trường Năm học 2018 - 2019.

Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”, trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài, vở sạch đẹp, thu hút hơn nữa tới việc “luyện rèn nét chữ, rèn nết người”.

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

 

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến trẻ khuyết tật nào?

Trẻ khiếm thị (mù - loà - nhìn kém nặng)

Trẻ đa tật - bại liệt

Trẻ chậm phát triển trí tuệ (mức độ trung bình - nhẹ)

Khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 116
  • Hôm nay: 11694
  • Tháng hiện tại: 317274
  • Tổng lượt truy cập: 4120833