Các hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3

Đăng lúc: Thứ hai - 26/03/2018 10:45 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Các hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3

Các hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3

Ban cấp hành chi đoàn nhà trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 88 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: Đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn,  trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên ”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.

Ngoài ra, tuổi trẻ Việt Nam còn có truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật,… say mê sáng tạo trong các hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc và của Đảng.   

Phát huy những truyền thống quý báu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường chúng ta trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đ/c đoàn viên, thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên. Trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Đồng thời biểu dương các em đội viên đã có nhiều cố gắng trong học tập.

Nhân dịp kỷ niệm này, được sự chỉ đạo của nhà trường, chi đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động thi đua trong đoàn viên và học sinh nhà trường như :Tổ chức thi vui để học trong học sinh, tạo điều kiện cho các em học sinh có tinh thần hoạc tập thoải mái vui vẻ, giảm bớt đi nỗi mặc cảm mà các em đang phải gánh chịu. Đồng thời giáo dục học sinh tích cực học tập, trau dối đạo đức lối sống để xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Đặc biệt chi đoàn đã tổ chức tốt hội diễn văn nghệ và trò chơi dân gian cho đoàn viên thanh niên nhà trường giúp cho đoàn viên có tinh thần thoải mái, phát huy được truyền thống vẻ vang của đoàn và xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nhà trường.

Một số hình ảnh vui để học của học sinh

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên nhà trường 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến trẻ khuyết tật nào?

Trẻ khiếm thị (mù - loà - nhìn kém nặng)

Trẻ đa tật - bại liệt

Trẻ chậm phát triển trí tuệ (mức độ trung bình - nhẹ)

Khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 137
  • Hôm nay: 1366
  • Tháng hiện tại: 319313
  • Tổng lượt truy cập: 3595836