Tổ chức kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/10/2018 08:33 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Trao giải phụ nữ 2 giỏi

Ngày 20/10/2018 Công đoàn trường NDT Khiếm Thị Nghị đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) tại Khu Du Lịch Paradise Vũng Tàu. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ công chức, viên chức nhà trường.

Sáng ngày 20/10/2018, BCH Công Đoàn và BLĐ nhà trường đã phối hợp tổ chức các cho công đoàn viên đi du lịch tắm biển và tổ chức các hoạt động thể thao tại khu du lịch Paradise Vũng Tàu để tạo không khí vui tươi thoải mái cho công đoàn viên. Bên cạnh đó công đoàn cũng tổ chức buổi họp mặt  ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm và khuyến khích động viên CĐV nữ nhà trường đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch của nhà trường.

Một số hình ảnh tổ chức hoạt động

Đồng chí Lê Thị Duyên- Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Mai Hữu Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhà trường - Đại diện cho các đồng nghiệp nam tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em, chúc chị em sức khỏe, mãi xinh đẹp, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống.

Trao thưởng danh hiệu phụ nữ hai giỏi năm học 2017-02018

Các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 20/10 là nguồn động viên quý báu cho nữ CBVC của nhà trường tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của nhà trường

• Tổng lượt truy cập: 4120752