Công ty TNHN Vườn Xanh thăm và tặng quà giáng sinh cho học sinh.

Đăng lúc: Thứ năm - 10/01/2013 10:33 - Người đăng bài viết: Trần Quang
Cty TNHH Vườn Xanh - tấm lòng vàng của trẻ em khiếm thị hữu nghị.

Sáng ngày 25/12/2012, toàn thể nhà trường và công ty TNHH Vườn Xanh đã có cuộc giao lưu trao quà giáng sinh cho học sinh.

Nhân dịp giáng sinh và đón chào năm mới Quý Tỵ 2013. Tập thể công ty TNHH Vườn Xanh đã đến thăm và trao quà giáng sinh cho các em. Tại đây diễn ra những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các em học sinh và các công nhân viên của công ty nhằm khích lệ, động viên các em có tinh thần phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Những hình ảnh giữa nhà trường và công ty :

Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo công ty Vườn Xanh.

Hoạt động giữa các em học sinh và công nhân viện công ty TNHH Vườn Xanh:

Giao lưu văn nghệ giữa các em học sinh và CNV công ty.

Lời kết, với không khí giáng sinh và đón chào năm mới nhà trường xin gởi tới toàn thể ban lãnh đạo và công nhân viên công ty một năm mới an khang thịnh vương - vạn sự như ý. Chúc công ty luôn bền vững và phát triển cùng thời gian. Thân chào!

Tác giả bài viết: Trần Quang
Nguồn tin: Khiếm Thị Hữu Nghị