LỄ PHÁT ĐỘNG " TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"

Đăng lúc: Thứ hai - 19/05/2014 10:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Trồng cây nhớ ơn Bác

Thực hiện công văn chỉ đạo số 472/SGDĐT - CTHSSV và công văn số 476/KH - SGDĐT của Sở GD & Đt tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về việc hưởng ứng và phát động " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ " năm 2014. Sáng ngày hôm nay 19/5 Trường NDT Khiếm Thị Hữu Nghị xây dựng kế hoạch tổ chức phát động và hưởng ứng phong trào " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2014.

- Với mục đích tuyên truyền giáo dục ý nghĩa của việc trồng cây nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác Hồ ( 19/5/1890 - 19/5/2014 ) đối với toàn thể CB - GV - NV và các em học sinh trong nhà trường, để các thành viên nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia trồng cây và ra sức chăm sóc, bảo vệ cây trồng mới và những cây cũ trong trường.

- Hưởng ứng phong trào " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đồng loạt ra quân trồng, chăm sóc và bảo vệ môi trường, bảo vệ cây trồng trong khuôn viên nhà trường.

- Thực hiện đầy đủ quy trình trông cây, tổ chức chăm sóc bảo vệ đảm bảo 100% cây trồng phát triển tốt.

NỘI DUNG:

- Hiệu trưởng đọc lời phát động hưởng ứng phong trào " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường.

- Phát biểu và hướng dẫn nhiệm vụ của phó hiệu trưởng cho các tổ chuyên môn thực hiện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

• Tháng hiện tại: 319248