HỘI DIỄN VĂN NGHỆ HỌC SINH KHUYẾT TẬT TOÀN QUỐC LẦN THỪ 2

Đăng lúc: Thứ hai - 01/09/2014 10:00 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thơm
Hội diễn Văn nghệ học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ 2 - 2014 có chủ đề “Nghị lực và Tình thương”, được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26-28.8. Hội thi do Hội Khuyến học Việt Nam, Bộ VH-TT&DL, Bộ GD&ĐT và Bộ LĐ-TB&XH phối hợp tổ chức với mục đích tạo cơ hội để học sinh khuyết tật được hưởng thụ các giá trị văn hóa - văn nghệ, phát triển tiềm năng, đặc biệt là năng khiếu và sáng tạo trong biểu diễn các loại hình nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh khuyết tật.

Hội diễn văn nghệ “ Nghị lực và tình thương” – Trường NDT Khiếm Thị Hữu Nghị tham gia 4 tiết mục thuộc các thể loại khác nhau. Kết quả đạt 2 huy chương vàng: Múa đôi “ Tự nguyện ” và Ca cảnh: Biết ơn chị Võ Thị Sáu. Tiết mục Tốp ca hát múa phụ họa “Hát về Hoàng sa, Trường sa” và song ca “Cảm ơn đôi mắt ân tình” đều đạt huy chương bạc. Có được kết quả trên là sự phấn đấu, nỗ lực luyện tập chăm chỉ của bản thân các em, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Ban lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của đội ngũ thầy cô giáo nhà trường. Tuy còn có khó khăn về thời gian và vật chất nhưng các em đã đạt được các giải thưởng rất ấn tượng, đó cũng là minh chứng cho tinh thần đoàn kết và nghị lực của các em “ Tàn nhưng không phế”.

Một số hình ảnh hội diễn:

TIết mục ca cảnh: Biết ơn chị Võ Thị Sáu

Tiết mục hát song ca: Cảm ơn đôi mắt ân tình

Tiết  mục múa đôi Tự nguyện

Các thầy cô giáo và các em vui mừng phấn khởi với những thành tích mà các em đạt được:

Thầy Tiến - Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhận giải Nhì toàn đoàn

Các thầy cô giáo và các em học sinh đi thăm quan Lăng Bác

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuý
Nguồn tin: Khiếm Thị Hữu Nghị