LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Đăng lúc: Thứ tư - 22/11/2017 11:04 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lê Na
Tập thể cán bộ công nhân viên

Tập thể cán bộ công nhân viên

Cách đây 35 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 20-11, Trường Khiếm Thị Hữu Nghị đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Không khí ngày Lễ kỉ niệm năm nay thêm phấn khởi, tự hào và ý nghĩa hơn bởi có sự hiện diện, quan tâm, chúc mừng của và các đồng chí trong Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh.
Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm:
 
- Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh khuyết tật của trường biểu diễn
 
 
 
Tại buổi lễ nhà trường cũng được lãnh đạo các cấp, hội cha mẹ học sinh gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc mừng tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm nhất
 
Cô Nguyễn Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua
 
Phát thưởng thi đua:
 
 
 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến trẻ khuyết tật nào?

Trẻ khiếm thị (mù - loà - nhìn kém nặng)

Trẻ đa tật - bại liệt

Trẻ chậm phát triển trí tuệ (mức độ trung bình - nhẹ)

Khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 70
  • Hôm nay: 1297
  • Tháng hiện tại: 319244
  • Tổng lượt truy cập: 3595767